icon icon icon
 

Lịch sử và sứ mệnh

Thời gian đăng: 10/09/2020

BOBER Fruit & Tea: Đồ uống có nguồn gốc từ các loại trà và trái cây đã được nâng lên một tầm nghệ thuật đồ uống đỉnh cao mới. Qua những trải nghiệm thực tế của các nghệ nhân trà Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, và Singapore…đã đúc kết lại thành các dòng trà sữa và trà hoa quả BOBER Fruit & Tea – Một nhãn hiệu sản phẩm đã làm lên “CUỘC CÁCH MẠNG” mới về đồ uống vô cùng đa dạng: hoàn toàn tự nhiên, giầu dinh dưỡng, đạt tới độ cân bằng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi, và đặc biệt là BOBER Frui & Tea luôn mang một phong cách nghệ thuật đồ uống thời thượng cho giới trẻ.

BOBER Fruit & Tea luôn mang sứ mệnh khởi tạo lên cảm hứng tràn đầy sức sống của HẠNH PHÚC và CHIA SẺ YÊU THƯƠNG!

Được đúc kết từ những bàn tay khéo léo, trải nghiệm của các nghệ nhân đã tạo lên một BOBER Fruit & Tea thật sự khác biệt với những dòng sản phẩm đồ uống có nguồn gốc từ trà và hoa quả đang có trên thị trường: một BOBER Fruit & Tea hướng tới cái đẹp hoàn mỹ - giàu dinh dưỡng mà lại phát triển vẻ đẹp nhan sắc hoàn toàn tự nhiên: một BOBER Fruit & Tea chất lượng đỉnh cao mang phong cách giới trẻ hiện đại với chi phí tiêu dùng vô cùng hợp lý: một BOBER Fruit & Tea tinh tế từ những điều nhỏ nhất!!!

BOBER Fruit & Tea luôn HẠNH PHÚC khi người sử dụng HẠNH PHÚC và luôn đồng hành cùng bạn vì SỨ MỆNH mang đến cho cuộc sống tràn đầy giá trị trân quý như một LY TRÀ BOBER!  Vậy còn chờ gì nữa “TEA ME NOW!”